CÔNG TY TNHH DV-SX &TM THANH TRÚC

Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm Website của công ty Thanh Trúc,

Chúng tôi xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

**********

 

 

Được thành lập từ năm 2007, sau 10 năm hoạt động, đến nay Thanh Trúc đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình như là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế hộp giấy, hộp quà và túi giấy.

Hộp quà, hộp giấy, túi giấy được cấu thành bởi 2 thành tố: chất liệu làm nên chất lượng và thiết kế bên ngoài làm nên tính thẩm mỹ hoặc đóng vai trò quảng bá thương hiệu.

 

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm bởi Thanh Trúc có chuyên môn cao trong việc sản xuất hộp quà, hộp giấy và túi giấy. Thêm vào đó, phần đông khách hàng cũng đặc biệt hài lòng với mẫu mã sản phẩm bởi chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn cùng với gia công thành phẩm sau in như bế, cán màng .v.v. Với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như vậy, cộng thêm một đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng cũng như hệ thống công nghệ được cải tiến liên tục, công ty Thanh Trúc chúng tôi xin gửi lời chào và đồng hành cùng Qúy khách hàng bằng một cam kế gồm 10 chữ vàng: CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ – UY TÍN – GIÁ THÀNH  THỜI GIAN.

Chọn hộp quà, hộp giấy và túi giấy của Thanh Trúc có nghĩa là Quý khách hàng đang chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng và thời gian nhanh chóng.

                                                                                                                                                                                              Trân trọng .

 

                                                                                                                                                                                              Thanh Trúc